• Biệt thự Acqua Villa V5
  • Biệt thự Acqua Villa V5
  • Biệt thự Acqua Villa V5
  • Biệt thự Acqua Villa V5
  • Biệt thự Acqua Villa V5
  • Biệt thự Acqua Villa V5

Biệt thự Aqua Villa V5

 
Tổng diện tích 500m2
4 phòng ngủ rộng rãi
Hồ bơi vô cực
Phòng TV và Karaoke
Phòng khách sang trọng
Không gian sinh hoạt và bếp rộng rãi
Garage ôtô
liên hệ ngay
 

Thuê 1-3 đêm: Giảm thêm 10-20$/đêm.

Thuê 4-7 đêm: Giảm thêm 20-50$/đêm.

Thuê 1-4 tuần: Liên hệ phòng kinh doanh.

Biệt thự ACQUA V5 có bốn phòng ngủ với hồ bơi riêng ngoài trời có vị trí lý tưởng trên đỉnh núi Cảnh Long sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi toàn cảnh Vịnh Nha Trang. Từ bất kỳ căn phòng nào bạn cũng có thể thưởng thức phong cảnh đại dương lấp lánh trước mắt và bầu trời xanh thẳm điểm xuyến những hòn đảo và núi non hoang sơ hùng vĩ. Căn biệt thự không chỉ có vị trí lý tưởng mà còn là căn biệt thự duy nhất bạn có thể tận hưởng sự riêng tư, độc lập, yên tĩnh và sang trọng bậc nhất tại Nha Trang.

 

Bên trong biệt thự, khu vực sinh hoạt chung ở tầng trệt được thiết kế không gian mở bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp có thể nhìn ra sân vườn và bể bơi riêng ngoài trời, trang thiết bị nội thất độc đáo, hiện đại, tiện nghi đầy đủ phù hợp cho mọi nhu cầu vui chơi sinh hoạt nghỉ dưỡng của gia đình, tuần trăng mật cho cặp đôi hay chỉ đơn giản là một trải nghiệm khó quên cho chính mình để chia sẻ với bạn bè.

 

Quý khách xin lưu ý rằng các biệt thự bên cạnh sẽ được xây dựng và nâng cấp từ tháng 3 năm 2016. Du khách có thể tạm thời gặp phải đôi chút phiền nhiễu vào ban ngày. Acqua Villa Nha Trang mong du khách thứ lỗi cho bất kỳ bất tiện nào xảy ra. Nhân viên sẽ có gắng hết sức để đem đến một kỳ nghỉ dễ chịu cho du khách.

 
Bảng giá phòng ngày thường 3 phòng ngủ 4 phòng ngủ
Thuê ngày (Đã gồm ăn sáng, 10%VAT, 5% phí dịch vụ) Liên hệ:  Liên hệ: 
Thuê tháng (Chưa gồm ăn sáng, dọn phòng 3 lần/ tuần) (Chưa bao gồm tiền điện + nước) (Chưa bao gồm điện + nước)
Số người lớn tối đa (trên 6 tuổi) 6 8
Số trẻ em tối đa( dưới 6 tuổi) 3 4

Ghi chú: Bảng giá phòng thay đổi theo ngày, mùa, lễ hội  trong năm. Xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để có được mức giá chính xác và ưu đãi nhất.

 

Bình luận