Tour du lịch Nha Trang 1 ngày

Có bao giờ bạn tự hỏi “Khi đến Nha Trang và chỉ được ở lại 1 ngày thì mình sẽ nên đi đâu không?” Nếu câu trả lời là “Có” thì dưới đây là những câu trả lời mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

 

Tour 4 đảo Nha Trang

Tour này khởi hành lúc 9:00 và kết thúc vào 17:00 cùng ngày. Tour sẽ khởi hành qua 4 đảo xinh đẹp nhất tại Nha Trang bằng tàu gỗ du lịch dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng. Tour có nhiều lịch trình phù hợp với gia đình bạn.

Lịch trình tour 4 đảo 1: Hồ cá Trí Nguyên - Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Lịch trình tour 4 đảo 2: Hồ cá Trí Nguyên - Hòn Mun - Hòn Một - Bãi Tranh

Lịch trình tour 4 đảo 3: Hồ cá Trí Nguyên - Hòn Mun - Hòn Một - Hòn Tằm

 

Tour 3 đảo Nha Trang

Tour này khởi hành lúc 9:30 và kết thúc vào 17:00 cùng ngày. Tour sẽ khởi hành qua 3 đảo xinh đẹp nhất tại Nha Trang bằng tàu gỗ du lịch hoặc du thuyền dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng. Tour có 2 lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.

Lịch trình tour 3 đảo Deluxe: Hòn Mun - Hòn Một - Hòn Tằm

Lịch trình tour 3 đảo bằng du thuyền mini: Hòn Mun - Hòn Một - Hòn Tằm

 

Tour lặn biển Nha Trang

Tour này khởi hành lúc 8:00 và kết thúc vào 14:00 cùng ngày. Tour sẽ dừng lại tại khu bảo tồn san hô Hòn Mun và quý khách sẽ được những thợ lặn chuyên nghiệp hướng dẫn và lặn kèm từ 20 - 25p / 1 lần lặn. (Xem chi tiết lịch trình + giá tour lặn biển Nha Trang)

 

Tour du lịch đảo Bình Ba

Tour này bắt đầu đón khách từ 7:30 tại Nha Trang và trở về lại lúc 18:00h cùng ngày. Tour sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Bình Ba (Chú ý: Tour này chỉ áp dụng cho người Việt Nam) Xem chi tiết lịch trình + giá tour Bình Ba 1 ngày hoặc Tour đảo Bình Ba 2 ngày 1 đêm

Cửa biển Nhỏ trên đảo Bình Ba

Tour khám phá Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ

Tour này khởi hành lúc 9:15 tại cảng Đá Chồng và kết thúc lúc 16:30 cùng ngày. Tại đây quý khách sẽ được tiếp xúc với đàn khỉ tự nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng trăm loại hoa lan cùng nhau khoe sắc.(Xem chi tiết lịch trình + giá tour Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ Nha Trang)

 

Tour du ngoạn thác Yangbay

Tour này khởi hành lúc 8:30 và kết thúc vào lúc 16:30 cùng ngày. Tour này cuốn hút khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của thác Yangbay với làn nước trong veo chảy suốt bốn mùa. Đến với Yangbay quý khách sẽ được hiểu thêm về cuộc sống cũng như văn hóa của người dân tốc Raglai nơi đây.(Xem chi tiết lịch trình + giá tour du ngoạn thác Yangbay Nha Trang)

Bình luận

Các bài viết khác

Bản đồ Acqua Villa Nha Trang
Bản đồ Acqua Villa Nha Trang

Từ đường Trần Phú, quý khách chạy theo hướng cảng cáp treo Vinpearl, qua cảng Cầu Đá nhìn lên phía bên phải...